Tuyển Sinh Ngành Ẩm Thực Nấu Ăn Chuyên Nghiệp Trường Dimension Singapore

TUYỂN SINH NGÀNH ẨM THỰC NẤU ĂN CHUYÊN NGHIỆP 6 HỌC THÁNG + 6 THÁNG THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG – TRƯỜNG DIMENSION SINGAPORE1

 I.GIỚI THIỆU TRƯỜNG
Trường Cao đẳng Quốc tế Dimensions (Dimensions International College), được đăng ký bởi Hội đồng Giáo dục Tư thục Singapore (CPE) , được thành lập vào năm 1980 nhằm trang bị cho sinh viên trong nước và quốc tế những hành trang thiết yếu trên hành trình chinh phục những nấc thang cao hơn của con đường học vấn.
.
 II.GIẢI THƯỞNG TRƯỜNG ĐẠT ĐƯỢC
Chứng nhận Edu Trust 4 năm (bởi Hội đồng Giáo dục Tư thục Singapore CPE)
Trường Học Chất Lượng Cao
Học Dịch Vụ Cao
.
👉Trường Cao đẳng Quốc tế Dimensions cam kết mang đến cho học viên nền giáo dục có chất lượng hàng đầu và giúp gặt hái được những thành tích xuất sắc trong quá trình học tập.
.
👉Trường Cao đẳng Quốc tế Dimensions cung cấp nền giáo dục đa dạng về cả cấp bậc (từ các khóa nghiên cứu chuẩn bị lên đến thạc sĩ) lẫn ngành nghề (K Kế toán -Tài chính, Kinh doanh – Quản lý, Kỹ thuật, Y tế, Nhà hàng-Khách sạn…)
.
 III.GIỚI THIỆU VỀ CƠ QUAN CẤP BẰNG CỦA SCOTLAND (SQA), ANH QUỐC
👉Cơ quan cấp bằng của Scotland (SQA), là cơ quan quốc gia của Scotland về lĩnh vực cấp bằng, hoạt động trên khắp Vương quốc Anh và các trường cao đẳng, đại học và các tổ chức đào tạo quốc tế để phát triển và cung cấp chứng chỉ và dịch vụ đánh giá.

👉SQA cung cấp hàng loạt các bằng cấp quốc tế và các dịch vụ liên quan. SQA cũng trao nhiều chứng chỉ khác, bao gồm các giải thưởng đáp ứng theo nhu cầu của các công ty, tổ chức, cá nhân. Ngoài ra, SQA cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ đánh giá chuyên môn, nhằm giúp các công ty tổ chức vượt qua những thử thách cam go trên con đường phát triển giáo dục và lực lượng lao động.

👉Bằng Cao đẳng Quốc gia (HND) do SQA cấp là một chứng chỉ cho phép học viên tham gia nhiều chương trình đào tạo bậc đại học trong các trường Đại học và các Viện Giáo dục khắp thế giới.

👉SQA HND được công nhận rộng rãi trên toàn cầu, tương đương với hai năm đầu của nghiên cứu đại học. SQA đã hợp tác với một số tổ chức quốc tế hàng đầu, sẽ xem xét cơ hội nghề nghiệp cho các học viên có chứng chỉ HND.
.
 IV.GIỚI THIỆU VỀ CHƯƠNG TRÌNH KHÓA HỌC
👉Bạn có hứng thú và đam mê trong việc mang đến bữa ăn ngon cho mọi người? Nấu ăn là một hành động thiết thực đại biểu cho tình yêu. Vì vậy, Chứng chỉ Cao Đẳng Quốc Gia Ngành Ẩm thực Nấu Ăn Chuyên Nghiệp là một khóa học mà bạn tuyệt đối không nên bỏ lỡ. Được thiết kế riêng biệt để mang đến cho bạn những kiến thức và kỹ năng nấu ăn chuyên nghiệp, bạn sẽ được trang bị những “vũ khí” cần thiết trong cuộc “tiến công” vào ngành công nghiệp thực phẩm-giải khát đầy tính cạnh tranh trên thị trường hiện nay.IMG_0025
.
👉Khóa học này bao gồm những kiến thức về vệ sinh thực phẩm, giám sát nhà hàng – khách sạn, phân loại và thu mua thực phẩm, thiết kế nhà bếp, nấu ăn chuyên nghiệp, ẩm thực và nhiều kiến thức khác. Sau những môn học lý thuyết và thực hành, bạn sẽ trải nghiệm 6 tháng làm việc trong môi trường thực tế.
Ngoài ra, khóa học này nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng vượt trội trong lĩnh vực ẩm thực và ăn uống. Chương trình giảng dạy tiên tiến giúp cho học viên có được những kỹ năng lãnh đạo và phân tích thái độ khách hàng thông qua sự hiểu biết sâu sắc về những phẩm chất lãnh đạo hiệu quả và tầm nhìn xa. Hơn thế nữa, học viên có thể phát triển nhiều năng lực và mở rộng kiến thức trong các lĩnh vực như kỹ năng nấu nướng chuyên nghiệp, kế toán và quản lý nguồn nhân lực.
.
👉Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ được Cơ quan cấp bằng của Scotland (SQA) cấp Chứng chỉ Cao đẳng Quốc gia ngành Ẩm thực- Nấu ăn Chuyên nghiệp. Chứng chỉ này này là một bước ngoặt và điểm cộng quan trọng cho sự nghiệp của bạn, tăng cường cơ hội giúp bạn trở nên nổi bật trong lĩnh vực ẩm thực.
.
 V.BAO GỒM
1.Môn học lý thuyết và thực hành tại Trường Cao đẳng Quốc tế DIMENSIONS (6 tháng).
2.Làm việc thực tế: học viên sẽ được đào tạo tại các khách sạn, khu nghỉ mát, câu lạc bộ hoặc nhà hàng quốc gia (6 tháng).
Nội dung và cấu trúc chương trình học
Chương trình Chứng chỉ Cao Đẳng Quốc Gia Ngành Ẩm thực Nấu Ăn Chuyên Nghiệp bao gồm 19 đơn vị môn học.
.
 VI.BỐ CỤC CHƯƠNG TRÌNH
🔷1. Trung cấp vệ sinh an toàn thực phẩm
Môn học này được thiết kế để phát triển kiến thức của các học viên về các nguyên tắc về an toàn thực phẩm. Sau khi hoàn thành môn học, học viên phải có khả năng nắm bắt các nguyên tắc an toàn thực phẩm, xác định vai trò của vi khuẩn và các chất không phải là vi khuẩn, giải thích nguyên lý các hệ thống quản lý an toàn thực phẩm dựa trên các nguyên tắc HACCP và vai trò của vệ sinh an toàn thực phẩm hiện nay theo pháp luật. Đồng thời giải thích sự cần thiết của việc thiết kế, xây dựng và bảo dưỡng thiết bị bảo quản thực phẩm, các lợi ích của việc làm sạch và khử trùng hiệu quả.
.
🔷2. Nhà hàng- Khách sạn: Hệ thống Giám sát và Tài chính
Môn học này được thiết kế để giới thiệu các học viên về những hệ thống kiểm soát giám sát khác nhau được sử dụng trong ngành nhà hàng – khách sạn. Sau khi hoàn thành môn học, học viên phải có khả năng vận hành hệ thống bảng tính để tính chi phí tiêu chuẩn cho các công thức nấu ăn, vận hành hệ thống kiểm soát chi phí thực phẩm – nước giải khát, và phân tích chi phí và tính toán điểm hòa vốn.IMG_0193

🔷3.Giám sát Nhà hàng – Khách sạn
Môn học này được thiết kế để cung cấp cho học viên những hiểu biết về vai trò đa dạng của giám sát viên trong ngành nhà hàng – khách sạn. Học viên sẽ có được kiến thức về những phẩm chất cần thiết để trở thành một người giám sát viên và những kỹ năng lãnh đạo trong môi trường Nhà hàng – Khách sạn. Học viên sẽ có nhiều cơ hội để thực hành môn học trên thực tế.
.
🔷4. Phân loại và thu mua thực phẩm
Môn học này được thiết kế để phát triển kiến thức của học viên về các nguyên tắc thu mua và lưu trữ thực phẩm. Đồng thời giúp học viên biết được các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng và cách đánh giá các nguồn cung ứng.
.
🔷5. Thiết kế Nhà bếp
Môn học này được thiết kế để giới thiệu cho các học viên về những kỹ năng cần thiết để đánh giá thiết kế của một nhà bếp và các thiết bị được sử dụng trong nhà bếp. Học viên sẽ học về các yếu tố ảnh hưởng đến việc thiết kế một nhà bếp như chi phí, hiệu quả, vệ sinh thực phẩm và các quy định về an toàn và sức khoẻ.
.
🔷6.Ẩm thực
Môn học này được thiết kế để cung cấp cho ứng viên kiến thức về những gì có liên quan đến việc lên ý tưởng và soạn menu (thực đơn) một bữa ăn. Môn học này dựa trên nền tảng kinh nghiệm được rút ra những môn học trước và giúp học viên hiểu rõ hơn về từng loại thực phẩm và cách sử dụng chúng, lên ý tưởng và sắp xếp thực đơn, rượu vang và nhu cầu của khách hàng.
.
🔷7.Quản lý vận hành dịch vụ ăn uống
Môn học này tạo cho viên cơ hội thực hành những kiến thức, hiểu biết và kỹ năng đã được học vào thực tế với một loại các hoạt động giúp họ thể hiện năng lực bản thân trong lĩnh vực Quản lý vận hành dịch vụ ăn uống.IMG_0575
.
🔷8.Kỹ năng nấu ăn chuyên nghiệp: môn học 1
Môn học này chứng minh rằng học viên đã đạt được các mục tiêu chính là phát triển các kỹ năng phân tích và lập kế hoạch, đạt được các kỹ năng và kiến thức cần thiết cho chất lượng nguồn hàng, phát triển các kỹ năng nghiên cứu, áp dụng và tích hợp kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực liên quan như kỹ năng nấu nướng chuyên nghiệp, hệ thống giám sát và vệ sinh thực phẩm
.
🔷9. Kỹ năng nấu ăn chuyên nghiệp: môn học 2
Môn học này chứng minh học viên đã đạt được những mục tiêu chính sau đây chứng chỉ Cao đẳng Nấu ăn chuyên nghiệp: phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề, phát triển kỹ năng lập kế hoạch và phân tích, nâng cao kỹ năng lãnh đạo và thái độ tập trung vào khách hàng thông qua sự hiểu biết về vai trò của đội ngũ lãnh đạo – giám sát viên và phát triển các kiến thức,kỹ năng liên quan như kỹ năng nấu ăn chuyên nghiệp, hệ thống giám sát và vệ sinh an toàn thực phẩm.
.
🔷10.Chế biến- Nấu ăn: bếp lạnh
Môn học này giúp các học viên để phát triển các kỹ năng chuẩn bị và chế biến các ăn thực tế với trình độ tiên tiến. Đồng thời, các học viên có cơ hội để đánh giá các “tác phẩm” do chính tay họ làm ra.
.
🔷11.Chế biến- Nấu ăn: Bếp nóng
Tương tự với môn học 10, môn học này giúp các học viên để phát triển các kỹ năng chuẩn bị và chế biến các ăn thực tế với trình độ nâng cao. Đồng thời, các học viên có cơ hội để đánh giá các “tác phẩm” do chính tay họ làm ra.
.
🔷12. Bánh ngọt (Patisserie)
Môn học này chủ yếu dành cho những học viên chưa có hoặc có ít kinh nghiệm trong lĩnh vực bánh ngọt. Nội dung của môn học này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kỹ thuật làm bánh, các món tráng miệng và các món ăn thường dùng trong buổi trà chiều. Kết thúc môn học, các học viên có thể đạt được trình độ cao hơn, chuyên nghiệp hơn, có thể làm được trong các nhà hàng, quán rượu (bistro), quán cà phê…
.
🔷13.Quản lý nguồn nhân lực trong ngành Nhà hàng- Khách sạn 1
Môn học này được thiết kế để giúp các học viên hiểu về quản lý nguồn nhân lực với sự chú trọng đặc biệt đến việc hoạch định nguồn nhân lực, tuyển dụng, lựa chọn và đào tạo nhân viên, bao gồm cả các vấn đề pháp luật có liên quan.IMG_0081
.
🔷14.Bánh ngọt chuyên sâu
Môn học này được mang đến cho các học viên những kỹ năng cơ bản và kiến thức cần thiết để các loại bánh ngọt có sử dụng những nguyên liệu đặc biệt như chocolate, đường chảy, marzipan, và pastillage. Môn học hướng đến những học viên mong muốn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp hoặc đầu bếp chuyên sâu về bánh ngọt.
.
🔷15. Bánh ngọt chuyên sâu: Nâng cao
Với môn học này,học viên sẽ được cung cấp những kỹ năng và kiến thức nâng cao cần thiết để chế biến các loại bánh với hàng loạt những nguyên liệu phức tạp như sôcôla, đường chảy, marcepan, và pastillage.
.
🔷16. Chế biến- Nấu ăn: các món ngọt và món tráng miệng
Môn học này mang đến cho học viên những kỹ năng và kiến thức cần thiết trong chế biến các món ngọt tráng miệng cơ bản và nâng cao, ví dụ: chuẩn bị, chế biến và trình bày một món tráng miệng thích hợp cho một dịp, một hoàn cảnh nhất định.
.
🔷17.Bánh nướng ngọt (Pastry)
Học viên có thể lên ý tưởng, chuẩn bị, chế biến và hoàn thành vô số các loại bánh ngọt theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp nhờ vào môn học này. Các loại bánh ngọt có thể được sử dụng phù hợp như món tráng miệng trong nhiều dịp lễ, buổi tiệc,trà chiều…
.
🔷18. Giới thiệu tổng quan về Luật Y tế và An toàn lao động
Môn học này sẽ giới thiệu cho học viên về các điều khoản chính của luật pháp hiện hành về Sức khoẻ và An toàn lao động. Các học viên sẽ nghiên cứu các điều khoản chính cũng như xem xét cách áp dụng trong môi trường làm việc thực tế.
.
🔷19.Kinh nghiệm làm việc
Môn học này mang đến cơ hội kinh nghiệm làm việc cho học viên. Môn học dành cho những ứng viên cần có kinh nghiệm làm việc như một phần không thể tách rời trong quá trình học tập của họ. Kinh nghiệm làm việc giúp học viên có cơ hội thăng tiến và vươn xa hơi trong sự nghiệp của mình. Các học viên sẽ được tìm hiểu và đánh giá vai trò, trách nhiệm và kinh nghiệm cá nhân của họ.IMG_0325
 VII.THỜI GIAN KHÓA HỌC
🔷6 tháng học lý thuyết + 6 tháng làm việc thực tế tại các nhà hàng, khách sạn (IA) * (Tổng 12 tháng)
Học viên được cho phép hoàn thành khóa học trong thời gian tối đa là 36 tháng học lý thuyết-thực hành tại trường, không bao gôm thời gian làm việc thực tế (IA)
.
🔷 VIII. GIỜ HỌC
Toàn thời gian (Full-time)
Thứ Hai đến Thứ Sáu: 9.30am-12.30pm và / hoặc 1.45pm-4.45pm 3 giờ ca, 5-6 ca mỗi tuần
Bán thời gian (Part-time)
Các ngày trong tuần (Thứ Hai đến Thứ Sáu) ca chiều tối và / hoặc cuối tuần (thứ bảy và / hoặc chủ nhật)
Các buổi học sẽ được tiến hành trong khoảng 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều, 3 giờ mỗi buổi, 4-6 buổi / tuần
.
🔷 IX.THỜI GIAN NHẬP HỌC
Tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10 hàng năm
DIMENSIONS có quyền thay đổi thời gian nhập học mà không thông báo trước. Vui lòng truy cập trang web của chúng tôi để biết thông tin về thời gian nhập học gần nhất
.
🔷 X.BẰNG CẤP ĐƯỢC NHẬN:
Cao đẳng Quốc gia về Ẩm thực- nấu ăn chuyên nghiệp do Cơ quan Cấp bằng Scotland Vương quốc Anh cấp
.
🔷 XI.YÊU CẦU CHUẨN ĐẦU VÀO:
Tuổi: 17 tuổi trở lên
Trình độ học vấn: GCE O-Level vượt qua ít nhất 2 môn học hoặc họp lớp 11 chính quy hoặc tốt nghiệp cấp 3 hoặc có bằng cấp tương đương. Các ứng viên có kinh nghiệm làm việc có liên quan có thể được xem xét tùy theo từng trường hợp cụ thể.
Trình độ Tiếng Anh: Ít nhất IELTS 5.5 hoặc Tiếng Anh Level 4 hoặc vượt qua bài kiểm tra trình độ tiếng Anh do DIMENSIONS thực hiện hoặc có chứng chỉ tương đương.
.
🔷 XII.HỌC PHÍ:
Full-time (Toàn thời gian)
-Phí đăng ký (không hoàn lại) 500.00 SGD giảm 321.00 SGD
-Tổng nưcộng học phí 12,428.05 SGD
-Đóng học phí thành 2 lần L1.
Part-time (chỉ dành cho học sinh có thẻ làm việc bên Singapore)
-Phí đăng ký (không hoàn lại) 100.00 SGD
-Tổng cộng 10,700. SGD
.
🔷 XIII.CÁC LOẠI PHÍ KHÁC
Mất thẻ sinh viên: S$ 278.20
Gia hạn thẻ sinh viên: S$ 128.40
Phí tài liệu bổ sung S$ 107.00
Phí phúc khảo mỗi bài thi: S$ 160.50
Phí cấp lại chứng chỉ: S$ 214.00
Học phí chứng chỉ học thuật S$ 53.50
Phí thanh toán trễ S$ 107.00
Phí chuyển phát hồ sơ S$ 53.50
Phí đăng ký lại S$ 535.00
Phí hoãn khóa học S$ 374.50
Phí làm lễ tốt nghiệp Do trường quy định
Phí đồng phục bổ sung S$ 53.50
Phí thi lại S$ 214.00
.
🔷 XIV.ĐỊA ĐIỂM HỌC:
Main Campus (DIMENSIONS High School) 58 Lowland Road
Singapore 547453
Bukit Timah Campus (School of Hospitality) 2 Jalan Seh Chuan Singapore 598417
City Campus (School of Higher Education) / (School of Languages), 277 River Valley Road Singapore 238318
.
🔷 XV.HỒ SƠ THAM GIA:
 Phí đăng kí SGD 321 (phí này là phí làm hồ sơ ban đầu và phí xin visa)
 Form đăng kí Công ty sẽ hỗ trợ làm
 Hộ chiếu bản scan mặt có hình
 Giấy khai sinh gốc hoặc bản sao (scan)
 Hộ khẩu (scan tất cả các trang)
 Chứng minh nhân dân (scan 2 mặt)
 Bằng cấp và học bạ cao nhất
Ảnh 4×6 nền trắng 1 tấm (scan)

.🔷XVI. QUY TRÌNH XIN VISA
► Bước 1: Học sinh nộp hồ sơ và phí đăng ký xong sau 3 – 5 ngày làm việc Công ty sẽ hoàn thành thủ tục xin visa
► Bước 2: Từ ngày được Công ty báo đã xin visa ứng viên đợi kết quả visa từ 2-4 tuần
► Bước 3: Sau khi được Công ty báo có visa ứng viên chuẩn bị phí và hành lý bay sang học, ngày nhập học sẽ được Công ty báo trước để học sinh chuẩn bị.
.
😻 Kết thúc chương trình học sinh sẽ được nhận bằng Diploma in Hospitality do trường cấp. Học sinh có nhu cầu tìm việc làm sau kết thúc 12 tháng, công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ tìm công việc Spass phù hợp với năng lực của học sinh.
————————–
Fanpage: https://www.facebook.com/duhoctanvieta/
Facebook: https://www.facebook.com/kellynguyenanc
————————–
🏘INBOX HOẶC LIÊN HỆ:
CÔNG TY TNHH MTV TƯ VẤN GD TÂN VIỆT Á
012 Cao Ốc H1, Hoàng Diệu, Phường 09, Quận 4, Tp. HCM.
☎️: MS Tươi. 01682 .174. 828 (zalo, viber, wechat, whatsapp) – MS Phúc 0933.011.519(zalo, viber, wechat, whatsapp)
💌: jobz.sing@gmail.com
🔎www.anc.edu.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked